You are here

Truyện cười tình yêu

Truyện cười tình yêu: Sức mạnh đồng tiền

Trong quá trình tiến hành tập sự cho hôn lễ, chú rể bí mật tiếp cận vị mục sư và đưa ra lời đề nghị.

- Tôi sẽ đổi 100 đô la để được bỏ các từ "yêu thương, tôn trọng, vâng lời và chung thủy với cô ấy mãi mãi" trong lời t đọc tiếp ...

Có đâu mà dễ thế @@!!!

Chàng ngồi cạnh nàng trong công viên mà mãi không thấy nàng có động tĩnh gì cả. - Em có muốn nghe anh kể một câu chuyện không? - Có, anh kể đi. Và chàng kể: “Ngày xửa ngày xưa, xưa lắm… xưa lắm, trong một khu rừng, có hai mẹ con nhà dê. Một hôm dê con đi lạc vào rừng, dê mẹ đi tìm dê con. Dê mẹ đi mãi đi mãi, đến một cánh rừng, dê mẹ gặp bác sói. đọc tiếp ...

Cố đâm

Hai vợ chồng nhà nọ vừa rời một bữa tiệc và người vợ quyết định cầm lái, chở chồng về nhà. Cô lái xe một lúc và hoảng hốt phát hết ra rằng phanh xe không hoạt động. Nhấn phanh hết sức có thể nhưng vẫn không ăn thua, chiếc xe vẫn lao rầm rầm trên phố. - Ối, ối, em phải làm sao bây giờ? - Trời đất. Cố đâm vào cái gì rẻ rẻ đi em.

Ngoại tình

Người hàng xóm tốt bụng bảo John: “Này, ban đêm cậu nhớ kéo cái rèm cửa sổ nhé”. - Có chuyện gì vậy? - Tối qua, tớ vô tình nhìn qua cửa sổ thấy vợ chồng cậu đang… - Đâu có! Tớ đi uống rượu đến sáng nay mới mò về mà!

Tưởng bở à cưng?

Chàng trai hỏi cô gái: “Em yêu, nếu anh cưới em thì bố mẹ sẽ mua xe hơi đời mới cho anh chứ?” - Vâng - Bố em sẽ mua nhà cho chúng mình chứ? - Vâng. - Và bố em sẽ cho anh làm phó giám đốc công ty của ông ấy chứ? - Vâng. - Em yêu, em đồng ý lấy anh chứ? - Không.

Đêm tân hôn :))

Đêm tân hôn cô dâu thẹn thùng thỏ thẻ với chú rể: - Anh ơi, em hổng biết gì về dzụ đó hết, anh cắt nghĩa cho em đi! Chú rể cười: - Dzụ đó dễ ợt hè. Em cứ tưởng tượng cái của em là nhà tù, còn của anh là thằng tù, Ta cứ nhốt thằng tù vào nhà tù là xong. Xong xuôi rồi cô dâu thích quá, một lát sau lại thỏ thẻ: - Anh ôi, thằng tù nó xổng chuồng gồi! Chú rể bảo: - Thì mình bắt nhốt nó lại. Xong lần nhốt tù này chú rể châm thuốc lá hút lấy lại hơi. Cô dâu lại nói: - Nó lại xổng chuồng nữa gồi, anh mau bắt nhốt nó lại đi anh!

Pages