You are here

Sốc: Hiếp dâm gái trẻ rồi nhắn tin trêu bố nạn nhân

Thể hiện sự bệnh hoạn và liều lĩnh của mình nhóm yêu râu xanh sau khi hiếp dâm cô gái trẻ liền lập tức nhắn tin vào số điện thoại của bố nạn nhân để trêu ngươi. Mới đây khi đã hoàn tất việc đưa cháu V. đi lên Bắc Ninh để giở trò đồi bại, những kẻ xấu còn nhắn tin cho anh T. với nội dung “Cho tôi mượn tạm con gái rượu của ông một đêm nhé”.

benh hoan: hiep dam gai tre roi nhan tin treu bo nan nhan
Ngày 3/12, cơ quan công an phường Khâm Thiên (Hà Nội) cho biết đang tập trung điều tra làm rõ vụ việc một cháu bé bị nhóm kẻ xấu thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo đó, vào 17g30 ngày 1/12, anh Trương Văn T (ở tổ 16, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đến Công an phường Khâm Thiên trình báo về việc con gái anh là Trương Khánh V (SN 1997), bị hai người lạ mặt (1 nam và 1 nữ) lừa lên xe ô tô đưa đi Từ Sơn, Bắc Ninh để hãm hiếp.

Anh T. kể rằng, vào 13g ngày 30/11, anh T. đưa cháu V. đến trường dạy nghề tại ngõ Trung Tiền, Khâm Thiên, Đống Đa để đi học. Đến 16g30 cùng ngày, anh T đến đón cháu V nhưng không thấy cháu đâu. Một số người cho anh biết con gái đi theo hai người lạ.

Sau đó, anh T nhận được tin nhắn với nội dung “Cho tôi mượn tạm con gái rượu của ông một đêm nhé” từ một số máy lạ. Đến 16g30 ngày 1/12, cháu V đi xe ôm về nhà trong tình trạng tinh thần hoảng loạn

 

Danh mục: