You are here

Chuyện người lớn

Truyện cười người lớn: Banh ra em

1 anh chàng có nuôi 1 chú chó con đặt tên cho nó là Banh.anh chàng rất thương ch&uacute đọc tiếp ...

Làm gì cần phải cắt chứ

Một anh chàng thấy khó chịu và đau đớn ở bộ phận sinh dục của mình. Anh tìm đến chuyên gia giỏi để chữa. Sau một hồi lâu khám xét kỹ càng, vị chuyên gia nọ nói: - Chúng tôi sẽ phải phẫu thuật cắt bỏ và đấy là giải pháp tốt nhất, nhưng cũng tốn khá nhiều tiền. Anh nghĩ thầm: “Thật là một cú sốc quá sức tưởng tượng, làm sao mà chịu được khi chẳng còn gì vui thú để sống nốt quãng thời gian còn lại, thật là quá bất hạnh. Còn nước còn tát, chẳng nhẽ không còn vị bác sĩ giỏi nào khác chăng?”

Gà không có vú đâu nhé =))

Một con gà mái mặt mày buồn rầu ngồi than với chồng ở góc sân: - Anh ơi, tại sao con người có vú mà em lại không có? Con gà trống thủng thẳng quay lại nói với nó rằng: - Em có để làm gì! Anh có tay đâu. - …

Lợi ích khi lấy vợ =)) Kinh khủng thật

Vợ tuy không có công sinh ra ta, nhưng là người cho ta ăn hằng ngày (há chẳng phải có ‘công dưỡng’ đó ư?), vợ còn có công dạy bảo ta nên người. - Vợ dạy ta tính phục thiện (sẵn sàng nhận lỗi dù mình không làm gì sai cả!). - Vợ dạy ta tính kiên nhẫn (biết chờ vợ sửa soạn, trang điểm để đi dự tiệc, mua sắm… Chờ đến nỗi râu ta dài đến rốn, dù sáng nay vừa cạo). - Vợ dạy ta giữ gìn sức khỏe (không hút thuốc, không la cà quán bia sau giờ làm việc…). - Vợ dạy ta phép lịch sự (không bao giờ chê bai cơm khê, canh mặn dù đó luôn là… sự thật).

Bờm đêm Tân Hôn, thật bá đạo =))

Bờm cuôi cùng cũng lấy vợ và phải ở rể. Đêm tân hôn, bố mẹ vợ lo lắm, chỉ sợ thằng đần này làm con gái cưng của mình đau nên họ không ngủ mà căng tai lên nghe ngóng. Quả thật, đến nửa đêm họ nghe thấy cô dâu thét lên như bị cắt cổ. Ông bố cô dâu vội đạp cửa phòng hai vợ chồng lao vào và thấy chú rể đang hùng hục bẻ chân cô dâu. Ngạc nhiên ông hỏi: - Thằng ngu kia, sao mày lại bẻ chân con tao? - Dạ, u con dặn là đêm đầu tiên phải phá cái gì đó, con không nhớ chính xác là phải phá cái gì, nên tạm bẻ cái chân ạ …

Cùng Họ =)) Vãi ông chồng

Cô vợ quát lên với đấng ông chồng là : Biết vậy hồi đó tôi không thèm lấy anh ….Tôi thà lấy quỷ thì hơn . Ông chồng bèn cười và nói : Ấy ! bên này có luật là người cùng họ không được lấy nhau ..

Pages